Hotline: 093 919 0086

Du lịch trong nước:   0984 844 633  

Du lịch ngoài nước:   093 919 0086  

Chăm sóc khách hàng:   02963 844295  

Tìm kiếm tour

Tour ngoài nước Du lịch tự chọn

Bình chọn cho món nem Ninh Hòa (Khánh Hòa)

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có công văn gửi Hiệp hội du lịch Nha Trang – Khánh Hòa và các doanh nghiệp kinh doanh du lịch về việc bình chọn cho các món ăn đặc sản nổi tiếng của Việt Nam, trong đó có món nem Ninh Hòa.

9 món ăn Thái rất được ưa chuộng và dễ làm

Bạn nghĩ món ăn Thái khó chế biến? Hãy thử tìm hiểu một số món ăn nổi tiếng của Thái Lan khá đơn giản có thể làm tại nhà sau đây như Pad Thái, cà ri gà hay hủ tiếu kiểu Thái...

Khám phá ẩm thực đường phố Hàn Quốc tại Buk Buk

Mô hình quán nhậu đường phố theo phong cách Hàn Quốc vừa có mặt tại Buk Buk (TP HCM), mang đến cho thực khách cơ hội trải nghiệm ẩm thực thú vị như đang ở xứ kim chi.

Việt Nam tham gia Liên hoan ẩm thực ASEAN tại Campuchia

Tối ngày 1/4, tại sân vận động Olympic ở Thủ đô Phnom Penh (Campuchia) đã diễn ra lễ khai mạc Liên hoan ẩm thực ASEAN, với sự tham dự của Bộ trưởng Du lịch Campuchia Thong Khon, Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Thạch Dư cùng các đại diện Đại sứ quán các nước ASEAN khác tại Campuchia.

Quảng bá văn hóa ẩm thực trong "Ngày phở Việt" ở Mexico

Nhằm tăng cường công tác quảng bá hình ảnh đất nước, con người và văn hóa Việt Nam, và cụ thể là văn hóa ẩm thực Việt với các món ăn nổi tiếng, ngày 3/4, Đại sứ quán Việt Nam tại Mexico đã tổ chức “Ngày phở Việt” với sự tham gia của đại diện chính quyền thành phố, quan chức liên bang, đại diện các cơ quan báo chí và đông đảo bạn bè nước sở tại.

Bò một nắng và muối kiến vàng độc đáo ở Gia Lai

Những sợi thịt bò một nắng thơm, ngọt và dai chấm cùng thứ muối kiến vàng với vị chua độc đáo đã làm nên thương hiệu cho món ăn này ở vùng đất Gia Lai.

Cá mương cuốn bánh tráng ở xứ 'hoa vàng cỏ xanh'

Những con cá nhỏ được chiên giòn rụm, xương mềm và thơm phức, cuốn trong lớp bánh tráng nhúng nước, cho thêm chút giá tươi, rau, dưa leo… rồi chấm chút nước mắm cho vào miệng thưởng thức.

Kho quẹt, cá kèo rau đắng - những món ăn đậm chất miền Tây

Lẩu cá kèo, thịt chuột nướng và kho quẹt ăn cùng cơm cháy hoặc rau củ là các món ăn không thể thiếu trong bữa ăn dân dã, đặc trưng của người dân miền Tây.

Đặc sản cá suối dân dã ở Mộc Châu

Trong tiết trời se lạnh đầu đông, bạn sẽ đánh bay vài bát cơm chỉ với đĩa cá suối thơm nức, tươi ngon khi du lịch đến phố núi Mộc Châu.

Các món ăn vặt ở chợ Đông Ba

Chợ Đông Ba là một địa điểm tham quan quen thuộc đối với du khách khi đến Huế. Du khách không chỉ đến đây để mua sắm mà còn thưởng thức các món ăn ngon.

Cần Thơ: Đẹp, lạ vú sữa tím than

Vú sữa ở miền Tây bắt đầu vào mùa, các loại vú sữa có trên thị trường thường chỉ có màu xanh hoặc tím nhạt. Thế nhưng, một nông dân ở Cần Thơ lại trồng được vú sữa tím than với nhiều ưu điểm.

Những món ăn “nhìn phát thèm” của nước Lào

Ngoài việc khám phá cảnh đẹp của đất nước Lào, bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức những món ngon đặc sản của đất nước này.

Hương vị biển cả từ gỏi cá mai Ninh Thuận

Gỏi cá mai là đặc sản không thể bỏ qua khi đến vùng đất nắng gió Ninh Thuận, bên cạnh các món ăn đã nổi tiếng như bánh căn, bánh xèo, bánh canh, bánh hỏi…

Vị đắng mê hoặc của gỏi sầu đâu vùng Châu Đốc

Về An Giang mùa nước nổi và ghé vùng biên Châu Đốc, đừng quên thử món gỏi sầu đâu có vị hơi đắng. Người miền Tây thường làm món gỏi này với khô cá lóc hoặc cá sặc.

Cá linh mùa nước nổi: 'Món quà' của lũ

Miền Tây dân dã có một thứ đặc sản vô cùng hấp dẫn là cá linh mùa nước nổi. Theo con nước ngầu đục phù sa, cá linh đến với vùng quê miền Tây như một “món quà” của lũ.

Bún mắm nêm - món dân dã mùa mưa ở Phan Rang

Chỉ cần một lần thưởng thức bạn sẽ thấy khó quên với món bún mắm nêm đặc trưng của vùng đất Phan Rang (Ninh Thuận) đầy nắng và gió.

Bánh xèo bông điên điển và lẩu cá linh non ở Châu Đốc

Nhắc đến vùng biên Châu Đốc, An Giang, du khách không thể bỏ qua bánh xèo hay lẩu cá linh non - các món ăn làm từ bông điên điển nổi tiếng.

Những đặc sản nghĩ là thèm của đất mũi Cà Mau

Đất mũi Cà Mau không chỉ là “địa chỉ cuối cùng” của tổ quốc, mà còn là xứ sở của rất nhiều món ngon làm say mê thực khách bốn phương.

Lẩu cá linh mùa nước muộn

Năm nay lũ về muộn, đầu tháng 10, những con sông vẫn mới xăm xắp nước. Để thỏa lòng mong ước, chúng tôi phải đến tận rừng tràm Trà Sư để tìm ăn cho được món lẩu cá linh đặc sản mùa nước nổi.

Về Châu Đốc thưởng thức món bao tử cá Ba sa chiên giòn

Không những toàn bộ thịt cá basa, đầu cá, đuôi cá đều làm món ăn, mà những phụ phẩm của cá như bao tử, tưởng rằng có thể bỏ đi nhưng người dân Châu Đốc đã chế biến thành một món ngon, níu chân du khách: Bao tử cá ba sa chiên giòn.

Các tin khác